Hi mommies! Meron na po ba dito recent nanganak sa St. Clare’s medical center (Makati) may estimate po magkano? Thanks!😊

1 Reply

ako momy Aug 2020 nanganak, CS ako 100k bawas na Philhealth, kasama na si baby jan, newborn screening hearing and BCG HepaB nia. 3 days kami sa private room. Need pa swab momy bago maadmit and ung magbabantay sayo, need rapid or antigen.

3y ago

okay naman momy experience ko. Nung nanganak ako, super higpit nila. Di pede visitor aside sa magbabantay sayo. Bawal din lumabas labas ung bantay. Yung asawa ko nakahirit lang lumabas 1 beses na di na uli siya magpapa rapid test pagbalik pero bawal daw talaga yun.