Hello good eve po. Ask ko lang po normal lang ba na mag spot ng blood ang pregant?

31 Replies

Hindi sya normal siz. Kasi ako nung december nag 2 pt ako puro positive tas nag pa pt serum ako positive sya. pag dating ng January nag spotting ako. Kaya agad ako nag pa check up. Dun nalaman na 5 weeks pregnant ako and may subchronic hemorrhage ako sa loob na mas malaki pa kesa dun sa baby.

3y ago

Yes po thank you lord talaga kasi safe na yung fetus ko po.

sa first baby ko at second di ako nakaranas ng spotting pero itong pang 3rd baby ko naranasan ko ang mag spotting at sobrang worried ko pero its normal pala. no need to worry momsh unless kung malakas ang flow ng blood and its not spotting anymore

3y ago

ano pong iniinom mo nung nagspotting ka?

hindi po normal kapag may dugo.. yong sa akin nga during tvs nakitang may subchorionic hemorrhage sa loob.. hindi sa panty ko.. pinainom ako nang pangpakapit para sure..

not normal. magpaconsult po kayo sa OB niyo para maresetahan kayo ng gamot at macheck up.

hindi po normal if alam mo spotting ka po pls patingin na po kayo sa OB nyu.

Not normal po. Better check na po Kay ob yan momsh. Stay safe po.

spotting during pregnancy is alarming. better to see ur ob..

nope po. once may makita ka po na spotting, check with your ob na po

hindi po normal Ang blood spotting pag buntis po kau momi.

Not normal po ang spotting. Pa-consult na po kayo sa OB.