Ilan months ang kailangan para magamit ang philhealth?

6 Replies

6/12 meaning dapat na bayaran mo 6 months prior po sa month na gagamitin mo yung philhealth nyo po. For example july mo gagamitin ang philhealth mo dapat january to june na bayaran may contribution ka na doon.

New policy nila if dati kapa may account tapos di mo nahulugan need mo magbayad ng Nov. 2019 hanggang sa Month kung kelan ka manganganak.

yung lying in na gusto ko mapag anakan ko di daw pwede gamitin ang philhealth sa 1st baby totoo po ba yun ?

pano kaya pag last year pa ang last payment ko may ata un 😉 edd k knpo july9

6/12 months po

1yr