Positive na po ba to? Super faint line lang. 7 days delay. Is there other way para mas makasure? Ty

58 Replies

Yes. Kung gusto mo makasure lalo pwede ka mag pa serum test. Pregnancy test yung thru blood siya. Ako nagpaganon . :) nagnenegative pa pt ko un pero iba talaga kutob ko kaya ng paserum test ako . At positive nga siya. Mga ilang days nagpositive na din ako sa pt

It is positive. Go to your OB immediately, so she can give you a request for Transvaginal Ultrasound. So you will know how many weeks you are already. And she will prescribed you some vitamins.

Yes po positive po yan. Lalo na kung sinunod nya naman po anh drops ng ihi at minuto ng pag antay na nakalagay :) Unang pt ko po ganyan eh 12 weeks and 3 days na akong preggy ngayon

Yes :) pero pt ka ulit after 2 days magiging matingkad na 2 lines na yan :) ganyan din kasi ako first 2 pt ko malabo ung isa 1month delayed na ko nun :)

5days delayed sakin nag pt ako malabo. kahit po sa clinic malabo rin positive naman.kaso wala nakita sa ultrasound. msyado raw po maaga. ganun po ba talaga?

4y ago

Yes po ako ganon nanyari . After 3 week nakita na si baby 😊

Check up. Mejo maaga pa kasi. Yung ginawa sa akin nun, via blood ko. Dun na naconfirm na buntis ako. Need ko kasi malaman agad due to pandemic.

yes positive kaya sya malabo kc days palang ng nag pt ka once mag pt ka ng 2 monthd to 4 months sobrang dark red line na yan

Kung regular ka usually delayed days niyan is 2-4 days lang. Ako delayed ng 1 week kaya nag-pt na, then boom! Positive.

ganyan din po yung akin , twice ako nagPT then medyo fade siya. pero im 22weeks and 4 days pregnant na po

yes po positive, congrats momy, ganyan dn sakin sa panganay ko malabo pero after ilang days luminaw dn