Helo po aq po ay my diabetis at buntis aq. Meron po ba katulad q. kinkabhn po aq sa sitwsyon n baby

2 Replies

ilang weeks na po ba tummy nyo?ako na diagnos din akong diabetes nung 8 months na tummy ko..nag diet at nag monitor nlang ako ng blood sugar ko ang tanging nagawa ko dahil di na daw ako pwedeng turukan ng gamot dahil late ng nalaman..

na diagnosed dn ako ng gdm at 8 mos.. pnaagdiet and monitor ako ng sugar, so far ok nman nkuha sa diet. wlang medicine na bnigay, on strict diet lng tlga.. less carbo and no sugar na muna.