goodafternoon! can i ask pwde po ba uminom ng coffee ang buntis?thanks sa sasagot😘

13 Replies

YES NA YES! ONCE A DAY LANG PO. NUNG HINDI PA AKO BUNTIS AYAW KO TALAGA SA KAPE. EWAN KO NGAYONG 2ND TRIMESTER KO BIGLA AKO NAG-CRAVE. YUNG PURONG KAPE TALAGA. TAPOS GINAGAWA KO ICED COFFEE.❤️

wagka mag kape kc magka UTI ka nyan kc ako lgi nagkakape pina ulit laboratory ko kc ang kape daw magkaroon ka nang UTI kc my magic sugar yan!!!

1cup a day as per my ob kc naitanong ko din yan dahil gumagaan pakiramdam ko kapag naamoy ko usok ng black coffee😂

bawal po sakin kc sabi ni ob wag daw mag kakape

drink moderately, once a day po or alternate po.

nung buntis po ako halos maya't maya. 😅

pwede naman pero minsanan lang po 😊

Pwede naman 1 cup a day lang.

Pwede naman po Momsh.

pwede po. 1 cup a day lang