sino dito umiinom ng isoxilan? anu side effect sa inyo?

7 Replies

uminom ako during my 1st trimester. kasabay po ng duphaston. wala naman po side effect. pamparelax po ata yun ng cervix para sa threatened abortion. 2x na kasi ako nag miscarriage.

wala naman po.3xday ko po sya iniinom as per ob.nag bleeding kasi ako last monday kaya pinainom ako nun.good for 1 week sya.

nireseta skn yan n doc pro after two days k pa inomin kc dpa ubis un progesterone ko

Wala naman. Dami ko nainom niyan dahil munyik na ko mag pre term labor.

Wla nmn, as needed kolng sia iniinum before..

wala naman po.. 2x a day po ako umiinom nian