Meron po bang buntis na hindi nag spotting???

65 Replies

yes hindi ako nagspotting pero may blood na daw sa ihi ko nung first check up ko. which is hindi ko talaga napapansin kasi normal lang tlga itsura ng wiwi and wala akong nararamdaman na iba. thankfully after taking ng ilang weeks na pampakapit as prescribed ng OB ko that time, and after nun normal na lahat. now i have a cutie little baby girl. 😊💞

Yes mamshie ako hindi nag spotting thankful ako at makapit ang baby ko 2months old na siya ngayon. Still kahit hindi ka nag spotting ingat ka parin mamsh hindi natin masasabi delikado parin kaya wag tayo pakampante. 😘

aq never aq nagka spotting kht tagtag aq sa biyahe at kakalakad nung 1&2trimester kht minsan napapa takbo pq kapg nag mamadali aq awa nang diyos wla aq naranasan na kakaiba habng nag bbuntis. normal Lang lhat

Thanks God wala naman sa both babies ko, kahit na nagka subchorionic hemmorage na ako sa 2nd baby, sa awa ng Diyos, wala naman.

During my first pregnancy, nagspotting ako at 7 weeks. ngayon awa ng Dios, no spotting. 25 weeks sa second pregnancy ko.

yes ako pangatlong buntis ko na ngayon pero never ako nagka spotting sa 1st and 2nd ko till now

ako po..nong na IE lang ako nagkaroon ako ng spotting pero normal lang daw sbi ng midwife

me never, since last period ko upto now 18 weeks no spotting. and that is good.

Yes po. Hindi dn po ako nag spotting and I’m now 38weeks preggy🙂

me..since nalaman ko buntis ako hanggang manganak wala akong spotting