Ask ko lang po kung normal bang duguin ka sa first trimester?

18 Replies

One time dinugo ako, pero sobrang kaunti lang. Yung parang pahabol days kapag may period ka. Siguro kung maraming dugo at buo 'yan pa check up na agad.

No po. Ipaalam po agad sa ob nyo pagganyan kasi di natin alam mawala bigla heartbeat ni baby.

normal if patak lng spotting tawag jan nagbabawas ka if marami delikado pacheck up kana agad

spotting yes normal sa akin, need uminom ng pampakapit... but bleeding is not good.

Nope. pacheck up na po para maagapan momshie. para mabigyan ka po pampakapit

any signs of bleeding unless manganganak ka na,pacheck up ka na AGAD mommy.

hindi po. kailangan mo po macheck up para macheck si baby.

Not normal po inform or consult na kaagad with OB

Not normal, you need to see your OB-GYN po.

ndi po normal yun,pa check po kayo sa ob nyo..