Ano po pwede Itake para maging blooming mga momshe? Losyang nako tingnan . Going 4mos preggy

2 Replies

natawa nmn aq sau girl.. 😂 parehas tau nag feelings.. mag 6 months na tummy q at kapag nsa bahay lng aq feeling q ang pangit pangit q. hahaha. but then kpag may lakad nmn aq I'll make sure n i look great kc nahiya aq makita ng tao na ang pangit q magbuntis. hahhaa. i think normal lng na mukha tyong losyang. tinatamad lng kc aq mag ayos sa bahay lng. like ligo nlng that's it. khit mag lotion hnd aq naglalagay.

same hahaha tas sis tumaba pa ko ng sobra