ptulong po mga ka mommy 1weeks na po akong 2cm anu po bang mabisang gawin para tumaas po cm ko po?😓😓

2 Replies

Pineapple juice daw po although di ko natry yun kasi yung Ob ko niresethan ako evenin primrose oil nung close cervix pa ako 37 weeks . After 3 days po ng oral taking 3 x a day nag 5cm na ako. Sabi nila ,pag gusto na talaga ni baby lumabas kusa naman daw po yun 😊🥰

magpatagtag k na ng lakad mommy.