Hi mga mom I have a question niresetahan ako Ng ganto ok b to inumin k kht nsa 34 and 5 days plng?

16 Replies

mukhang medyo maaga po pero you can ask your OB for the reason kasi alam nya history and full status mo. primrose is in itself a dietary supplement na tinetake kahit d buntis. dapat nga lang professional advice pag buntis ang magtetake neyo. from experience, mas matagal po ang effect pag oral intake. ako kasi pinag oral intake on my 37th week, pero closed cervix pa din after a week kahit na nagsusumiksik na si baby at antindi na ng contractions ko. so now at my 38th eeek, vaginal na sya at higher dosage per day.

alam ko mamsh.. pag 36 weeks inirereseta yan...medyo maaga pa... ako kase nag mucus plug ako ng 35 weeks kaya naresetahan pa ako pampakapit... then nung mag 36 weeks na.. primrose nmn.

Bkit neresethan kna ng gnyan eh 34weeks ka plang ksi ang alam ko yan evening Frimrose bnbgy yan sa mga manga2nak na un mga wla pang labor

Hindi po ba too early pa mommy? Sa pagkakaalam ko po lase binibigay po yan sa mga nasa kabuwanan na. Ano po bang sabi ng OB nyo?

34 and 5days din aq sis.. Piro wala pang ganyan resita saakin.. Kmuzta pakiramdam mo?. Any sintomas na malapit ng manganak?

3y ago

ininom k sya nung papasok n ako Ng 36 weeks n ubos k na 36 and 3days n k today sumasakit ung puson mnsan

37weeks fullterm baka mapaaga panganganak mo nyan. Nakakapagtaka 34weeks pa lang may reseta agad ng ganyan. 🤔

ako 34 weeks and 2 days wl din po binigay c ob n ganyan ang alam ko nga po pag 37 weeks k bibigyan k nyan...

Parang ang aga pa masyado..d pa fulltermc baby mo..alam ko 36weeks onwards cla nag rereseta nyan

neresitahan ako ng OB ng ganyan nong malapit na ako manganak kasi di pa ako naglilabor

masyado maaga...ako now lang ako niresetahan ng ganyan 37 weeks na ako