Saan po ba makikita dito sa app yung napapakinggan ang heartbeat ni baby?

8 Replies

wala pong ganung feature ang app. kailangan po ng fetal doppler para mapakinggan ang heartbeat ni baby. pwede nyo icheck sa buy & sell topic kung may mga nagbenta pa ng doppler

Hindi po legit yun kapag sa app lang po. Dapat bibili po kayo ng doppler. Around 500-800 po meron sa shopee. Legit naman po dun ako bumili. Nagagamit ko until now. 31 weeks na ako.

4y ago

3 months meron na po heartbeat kaya ppwede na po gamitin yun. Meron din po sa shopee na may kasama na syang gel. Need po na may gel kasi di nyo po maririnig heartbeat ni baby sa tyan pag wala nun.

Wala po siya sa features ng TAP pero may kick counter feature for fetal movements. Kapag heart beat kase, better po yung doppler or magpacheckup din po kay OB :)

Wala pong ganyang feature ang TAP mommy. If you really want to hear your baby's heartbeat po just buy fetal doppler :)

Wala po tayong ganyang feature dito sa app mommy, talagang thru fetal doppler lang po 🙂

sa hospital lang yan sis pag nag pa heartbeat ka

Wala. Bili ka ng fetal doppler.

wala pong ganyan my