Anong gamot sa pag tatae ng buntis?

5 Replies

Early sign of labour din yan mommy, ganyan din kasi ako kaya sabi ng OB ko more on water or gatorade po ako basta everytime na nadudumi make sure na may iniinom para di ma dehydrate. And consult your OB din po para mamonitor niya ang amniotic fluid niyo at safe si baby.

Mommy consult your OB or midwife, kasi delikado po sa buntis ang nag tatae lalo na kung lagpas sa 1day. Delikado po sa baby yan, meron po iba na dumeretso sa pag lalabor kapag nag tatae...

Sign of labor na po yan.. hintay mo pang kasund nyan mucusplug

ako din po nagtatae more on water ka lang po kakalma din yan

kain ka saging