Breech yung isa sa twin ko tapos cephalic na yung isa Mas malikot si cephalic. Normal lang ba hindi magalaw si breech?

1 Reply

sa akin po dati ung isa ung lagi ko nfefeel pero pgsa ultrasound sinasabi malikot ung isa. naisip ko baka akala ko lang na yung isa lang malikot pero silang dalawa pla un

4y ago

Thank you po! ☺️☺️ sa ngayon 28weeks na ako nararamdaman ko na din yung galaw ng breech baby ko mukhang umiikot na sya kahit paano pero mas makulit pa din yung cephalic baby ko.