Bakit po lagi mahapdi sikmura ko parang lagging gutom na kumain naman po ako..

5 Replies

Acid reflux yan mommy normal lang po yan sa atin mga pregnant. iwas nlng po sa mga foods na nkaka trigger ng acid reflux. tapos wag masyado marami kainin sa gabi.

3y ago

soft drinks, mga maaasim na fruits po, tapos mint flavored candies or kahit nung sa toothpaste. ganyan din ako nung 1st trimester pero unti unti nawawala sa 2nd tri.

acid reflux po, unti unti lang pagkain dapat, iwas sa maanghang, softdrinks at iba pang pagkain na maaaring makapagpa teigger.

ganyan ako nun 5 months ako nag tiis, hindi nawawala yung sakin hangang sa nag pa reseta ko ng gamot wala din talab

Anong ibigsbhin lagi mahapdi sikmura kahit busog nman

morning sickness??