Tanung ko lng po 34weeks 5days na po ako lagi na po nagpapatigas at msakit tyan ko normal lng po ba?

9 Replies

same po naninigas lalo na sa madaling araw..pero may isang gabi na sumasakit pati likuran with intervals for 3hrs.kinabahan ako may contractions na..ininform ko si OB kaya pinagbedrest and gamot hanggang 36weeks..muntik na ako nagpasugod sa hospital.

ako dn madalas na tumigas 34 weeks and 1 day.. medjo nararamdaman kuna rn sya sa may puson ko at loob ng ari ko

34 w today😍 gawa po tayo gc sa fb.. if ok lng po.. Shieliza B. Amper pofb name ko..

yes normal lang yan pero mas maganda po f magconsult na kayo sa OB or Doctor

Tiyan lang po ba masakit momsh, hindi sa bandang puson?

same here mamsh mabigat din sa my puson.

Same din saken. Lalo sa madaling araw

consult ur ob mommy para sure po .

Normal lang po

Related Articles