Makikita naba ang gender pag 5months

41 Replies

yes po.. depende sa posistion.. 5months preggy ako this month and nagpaultrasound ako for biometry and gender as adviced by my ob kaso hindi pa nya nasilip dahil hindi naka buka ang mga paa.. hopefully next month nakita na..

3y ago

same tau sis d pa makita

pg ininuman mu ng redhorse bka mas mging accurate ! iba ang tama ng sipa nun te .. mlmang mlkas galaw nun lalo pg mlakas din amats mu !

yes momsh nung friday nagpa ultrasound ako nakita na gender ni baby 😊 20weeks and 5days preggy ako ngayon

Pwede po, ako po 5months nung nagpa ultrasound nakita na! Pero depende pa din po sa position ni baby

yes mommy. akin 3 months 1st ultrasound ko nakita na agad gender ni baby

4y ago

Mamsh, anong ultrasound po ginawa mo? Transvaginal or ung CAS na po?

Yes po pero mas better if nasa 7months na yung sakin po kase nagkamali ng ultrasound

yes pero try mo mamsh ng 6 months para mas clear. hehehe

4 mos preggy ako nakita na rin gender ni baby😉

Yes. Eksaktong 20 weeks nakita gender ni baby. :)

opo mummy..20weeks din po ako ngpaults😊