sino po dito ang nanganak na this pandemic days via cesarian delivery ilang days po kayo sa hospital

23 Replies

i just gave birth last oct 1, and 3 days lang nadischarge na, 1 day pa lang naka fart na ako and i can walk on my own and pee na rin, since yun yung mga sign na ok na yung bituka mo sa loob

depende yata kung naka tae utot kana.. may inaabot ng 5 days may nakakauwi naman as early as 2 or 3 days

3 days, hinintay pa result swab test tas si baby 7 days nagkainfection Kasi 😕

Me... Month of april... 5days lang kami kasi sobrang init sa hospi

Depende. If no complication, sabi ng OB ko 4-5 days daw

di po ako cs . pero depende po yun sa kondisyun ninyo ng baby .

3 days lang po, basta okay kayo ni baby at depende rin sa hosp

3 days 2 nights po. july 24 to july 27, 2020.

2days sakin😊 1week c baby👶

3D2N need makajebs bago uwi 😁