I was diagnosed w/ PCOS 2018& healed by 2019 but until now,we still trying to have a baby. Advice?

2 Replies

Common misconception po sa PCOS ang nawawala o gumagaling pag hindi na nakita sa ultrasound when in fact, wala pa pong cure sa PCOS. It is a hormonal imbalance. Once meron ka, meron ka na po talaga kahit hindi madetect sa ultrasound.

May Pcos din po ako until now kahit preggy ako. Pinagpills lang ako ng ob ng 6mos then stop ayun after 3mos napreggy po ako and sinabayan ko din po ng lowcarb diet nung nagstop ako.