Im 10 weeks preggy. Normal po ba mag spotting or need ko na agad magpa check up? May SCH pa naman po

Pregnancy tips

3 Replies

magpa check-up kana po sa ob mo my.. ako po Mar25 nag spotting nagpacheckup po ako sa midwife sa lying in then nirefer nya ako sa ob... Mar26 in ultrasound po ako ng ob ko, sad to say walang heartbeat po ang baby ko😭 waiting po ako na maopen cervix ako and undergo raspa 😭😭😭 kaya my it's better go to ob agad.. God bless.

Not normal po. Kaya din po akoa nag bed rest kase mag SCH ako at nagka spotting. Better to consult your OB para macheck at mabigyan ka po ng gamot

If tuluy tuloy po ang spotting consult your ob na po mii.