Sobrang laki po ba o sakto lang para sa 9 months at the age of 18?

44 Replies

malaki nga ses. hinay hinay ka nalang sa pagkain ha, kasi habang di kapa nanganganak pwede pa lumaki si baby sa loob ng tiyan mo baka mahirapan ka manormal pag nagkataon.

17 palang ako nung sa panganay ko pero maliit po yung tyan ko that time. baka po twins yan, di ko lang sure. you need more exercise for Normal delivery, GOOD LUCK ❤️

Ganyan naman siguro sa iba pag ftm. 18 din ako nabuntis malaki din tyan ko non. Mag diet kana po mommy.

Omg, ako natatakot sayo as you are only 18. Fruits nalang kainin mo please no more carbs na.

Parang ang laki nga Sis. 😬 OMG buti di rin ganyan stretchmark ko nung ako nagbuntis. 😱

same us po age of 18 37 weeks and 1 day po ako now. malaki po ba? at mataas pa po ba?

3y ago

ahaha goodloluck mlng sa atin mommy.. 😅😊

kelan duedate mo mommy? tsaka ilang grams na si baby mo base on ultrasound?🥰

Wag kana kumain kanin. Gulay prutas nalang malapit nadin naman ikaw manganak

sobrang laki naman yarn mams 😶 diet ka po at malapit kana manganganak.

OMG ang laki. Maliit nga yung tyan ko pero 38 weeks na tas pina pa diet na ako ng ob ko