Hi moms tanong ko lang po ano po ba mga essential dalhin sa hospital for baby? first time mom pa po ako

1 Reply

Sa naexperience ko eto lamg ginamit sa hospital: Damit ni baby (with mittens, socks and bonnet) Swaddle/blanket Diaper Damit mo pang uwi Toiletries mo and ng husband mo Body wash ni baby (pero meron din naman sila provide na ganito) The whole time na nasa hospital ako, naka lab gown lang ako. Super dami ko dinala non haha dami ko damit dinala. Damihan mo nalang din set ng damit ni baby

4y ago

thank you po🙏🏻