Sino same case ko dito bat ganito pt ko 1st pt Malabo isang line din nung pangalawa walaakong makita

Pregnancy test

Sino same case ko dito bat ganito pt ko 1st pt Malabo isang line din nung pangalawa walaakong makita
2 Replies

hello. try to take another pt. advise sakin dati, take it pagkagising sa umaga. no water intake muna kasi possible maka affect sa hcg natin.

Pwede ka din po magpa serum, yung pregnancy test sa blood. Mas sure po yun.

10mo ago

Yes po. In my case nag PT po ako ng November 3 nag positive sa urine, pero para sure kami pagka November 4 nagpa PT kami sa blood.