Positive na po ba?2 days delay plng po

Pregnancy test

Positive na po ba?2 days delay plng po
26 Replies

Positive yung ganito ko dati. TTC kasi kami kaya excited. Ginawa ko dahil faint line, nag wait ako ng saktong 1wk delayed tsaka ko inulit yung PT. Ayun ang linaw na. 😂 Nagpa checkup na din ako that same week.

para sure sis antayin mo muna mag 1 week delay ka and dapat madaling araw ka umihi yung unang unang ihi mo sis sa kalagitnaan ng ihi mo kunin ang pang test mo... sana makatulog 😊

tgnan mopo.mie nung 2days delay palang ako nung august.nag fainth line na xia tas nag try Ko madaling arw.. nag 2line po❤️❤️🥰now im 33weekz preggy 1 days, tas nagpa tvs ako sept 18 buntis nga

Positive yan gnyan din akin nung 2days delay ako eh nag take ako ng pt faint din yung Isang line after ilang days nag take ulit ako malinaw na sya magtake ka nalang ulit after ilang days.

Paano po ma lalaman na delay po ang mens? kasi renigla po ako 15-16 lang spotting lang 17-18 wala na parang nag stop yung mens ko. ngayon march hinde pa ako renigla.

opo positive po wala pa sguro nag 1 month pagbubuntis mo Kaya Di pa masyado klaro pero positive po Yan. congrats po.

1y ago

ngpablood test nrin po ako.pero negative

Nadelay lng po tlaga Ako...ahahahaha ngrepeat PT Ako Nung 1 araw po negative then my regla na Ako now..ahahahaha

positive mi, ganyan din yung akin 3,4&5 days delayed. tapos 6th day nagpatransV positive po.

possible po, pero try niyo po ulit after 1week tas unang ihi sa umaga para pure po yung ihi

Magandang confirmation kung buntis ka talaga, transvaginal ultrasound po.