Pregnancy test

Pregnancy test (urine) - negative Blood serum test - negative Pero buntis pala? Sino dito Naka experience nito mga moshie? Please mag comment naman po kayo.. salamat#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4 Replies

hi sis wife of mark , gnyan din ako tas hndi makita sa transvigal ultrasound . pero lumalaki puson ko . chinecheck up ako lagi ng lola ko midwife po kasi sya sabi nya may gnyan po tlaga tas hndi nag papakita agad mga 3 to 4mos na nakikita sa ultrasound

my ganun po talaga ata sis. nagnenegative sa mga test . the best ata vaginal utz .ewan ko na anong tawag dun

hi mi. nag preggy ka po ba?

hello po? kamusta po kayo?

Kumusta po preggy po ba?

2y ago

Same po kasi tayo pero til now negative padin sa pt