Tanong kulang po kung ilang buwan po sya sa tummy ko now?

#pregnancy tanong kulang po kung ilang buwan po sya sa tummy ko now?

11 Replies

Compute nalang po tayo ng EDD? para malaman nyo po yung sagot. Example: Mommy, subtract 3 months and seven days from your Last Menstrual Period (LMP) date kung naalala nyo pa. For example, if your LMP is Feb 20, 2021, your expected date of delivery (EDD) is November 27, 2021. Pacheck up ka na po sa OB mommy para maexplain din po sainyo. ?

Hahah momsh.. pa prenatal ka pcheck up ka sa ob mo pag iniscan ka dun mo lng mlman kung ilang buwan nba

Mommy mas ok sa OB ka mag ask, probably ipapaTransV ka para makita ilang weeks na si baby

Pacheck up ka po Momsh para malaman po kung ilang buwan na si Baby sa tummy nyo po

Pcheck up k n lng po pra sure, mahirap manghula po lalo n kung wala po basehan.

uhmmm ? kulang ng details eh pano kaya yan malalaman?

pa-help naman po positive or negative po?

your last period po, i hope it can help

Klasing tanong yan ???

3y ago

maybe she's confused??

check up

Related Articles