Bawal ba magpigil ng ihi ang buntis? Kase ako lagi ako nagpipigil kapag ayoko talaga bumangon eh 😔

#pregnancy problem

14 Replies

day mag tabi ka ng arenola dyan sa tabi mo if tamad ka tumayo para umihi. Kapag buntis ka na hnd lang gusto at ayaw mo ang fapat mo isipin kundi ang safety din ng baby mo. Wag ka tamarin kasi kayong 2 ng baby mo amg susuffer. Kapag nagka UTI ka oh edi dagdag gastos pa, Mastress ka pa pati si baby. Kami paglabas ng room CR na pero may arenola padin ako s aloob ng room namin.

then face the consequence dhil s pgppigil ng ihi..everybody knows it n bwl mg pgil s ihi..hndi gnun kalakihan ang organs pra humwk ng mtgl ng ihi pwd kpa mlason dhil ung dumi gsto n ilbas ng ihi m pro pinpigilan m infection abot m dhl s ktmaran m maapektohan p baby m gagastos kp ng mlki pg my mga compliksyon

Kahit di po buntis, bawal po magpigil ng ihi. UTI po kasi ang mangyayari. if ang UTI mo di naagapan, mahcacause pa yan ng mas malalang problem. bottom line mi, wag po magpigil, drink more water.

wag ka magpipigil nakakacuase po siya ang pre term labor ako muntik na makunan dahil sa TaaS Ng uti ko kasi minsan nagpipigil ako umihi pag Gabi kakatamad kasi bumangon. Pag naiihi ihi na po.

Bawal po, yan yung laging sinasabi saken ng OB ko non para iwas UTI. Pag naiihi daw umihi wag pigilan kase kahit antokcna antok ako lalo na sa madaling araw ihi talaga ng ihi

yes, UTI po nagiging cause pag nagpipigil ng ihi. Kkatamad talaga bumangon lalo na ung antok na antok kana tska ung kakaihi mo lang naiihi kananaman hahahaha.

lakas maka UTI nyan mamsh pag pigil ng wiwi. ikaw ang mahihirapan at kawawa po ang baby. kaya sana isip isip din po na may baby na maapektuhan.

bawal po, prone to UTI tayo.. ako nasasanay na bumangon gabi2 at bumili talaga ng arenola.. mahal kasi antibiotic

I lost my twin because of UTI kaya mommy wag mo pigilin ihi mo.

bawal talaga magpigil kahit di buntis .mau uti ka