5 months na po akong buntis pero wala pa po akong nararamdaman na pag galaw niya sa tiyan ko ??

3 Replies

para po sa akin as long as sinabi ng ob o sonologst na okay si baby mo wala k pong dapat na ipag alala kasi iba iba po anv pagbubuntis ng babae. maaring nasa pwesto din ng placenta mo kaya hindi mo masyado maramdamn si baby

Kailan po last check up? Kung may 10 kicks/movement kang nararamdaman sa isanf araw, oks si baby

Kailan po kayo huling nagpacheck up ? Try nyo po magpa-consult sa ob nyo po