Is it positive? Mag2months na kong delayed. Regular naman ako dinadatnan kaso nong december wala na

26 Replies

congrats po! sana ako din🙏 dec & ngaun january spotting lng ako for 3 days very light.. nag try na ako for pt but its negative. still waiting ng feb bka kasi false alarm lng

malinaw p s sikat ng araw lalo nat medic gmit kdalasan yn sobrang labo ng isa.... dmot s result buti syo subra linaw... congrats po... stay safe.po

kapag delay tapos positive pt ano pa po need nyo malaman dun mami? hehe mas maganda na ipacheck nyo na po yan para malaman nyo kung healthy si baby

positive po mommy, congrats! pa consult na kayo kay ob para makita nyo na si baby sa ultrasound 😊

Congrats, Memsh! Positive. Walang duda. Hahaha. ♥️♥️♥️

ako din po dec wala nako regla nagtest ako jan ganyan lumabas

sobrang linaw po ng dalawang lines, congrats po!

Congratulations po. 🎉Malinaw po na pregnant po.

looks positive po and better see an OB

same tayo mommy congrats saatin ❤️