Nani2gas ang tyan tuwing mdaling araw normal po ba yon?Pero ndi nman masakit 4 months preggy po ako

2 Replies

Yes po mommy wag lang yung madalas naninigas. Consult mo po kay OB para po mapa laboratory test ka para makita kung may infection ba. Minsan naman kaya naninigas ang tyan dahil sa stress o pagod.

Baka po Braxton Hicks Contraction nararamdaman nyo. Pero para mawala worries nyo better to consult your OB po

Related Articles