Anong pweding gawin upang mahinto ang pregnancy? Anong mga pagkain Ang makakatulong dto?

43 Replies

Isa lang masasabi ko sayu NAPAKA WALANG KWENTA MONG INA PARA GAWIN YAN SA WALANG MUWANG NA BATANG NASA SINAPUPUNAN MO GOD KNOWS KUNG SINO KA😡🙄 KAGIGIL KA

3y ago

ako din gg sa babaeng to! puro katangahan kalandian at pasarap lang alam ngayong nabuntis gusto walain ang anak! isa ka talagang walang kwentang nilalang na babae ka kung sino ka man!

Excuse me, ang app na ito ay para sa mga buntis/ hopeful magbuntis. D ka po pwede dito.

Pro life po ang page na ito, ang dami dami po gusto mabuntis dito, ikaw na biniyayaan ayaw mo.

ay ambot sa imu dAi mag bukaka ka tapos ngayon problema ka. pakain ka guro da shark para mataohan ka. kaloka 🤦

mother ayaw kita ijudge, baka nagugulohan ka lang. pray ka para malinawagan isipan mo. i will pray for you too.

wag kang buka ng buka. kung lalaki ka man mang pasok ng pasok kung wala kang itlog.! puro sarap lang neeee!

Wala. Buntis ka na talaga accept it. 😝😝😝

seryoso ba tong tanong na to? di ko alam kung maiinis or magagalit ako.

I agree pa abort ka kasi stupid people dont deserve to breed.

walang pagkain para mahinto yan wla kanang magawa 😇