Ano po magandang gawin sa sinisikmura hindi ako makainom ng gamot dahil buntis ako. Salamat po

2 Replies

Try to consult ur OB for a better treatment... pero aq warm water madalas iniinom ko, soup na mainit and alam ko nkatulong dn yta un salabat... wag kmna uminom ng malamig, juice or softdrinks water lng and eat ka sympre...

6 months na po ang tyan ko