ask lang po march 10 po ako niraspa may isang buwan napo nakalipas pwede napo kaya ulit mag buntis?

2 Replies

Mid dec 2021 ni raspa ako, Jan 22, 2022 na confirm na preggy ako. Katakot takot na sermon inabot ko sa Ob ko, and sobrang monitor niya ko. Every 2weeks ang check up ko, kailangan ireport sa kanya kung my sumakit sa puson kahit sobrang mild lang. Sabi niya di pa fully healed ang uterus lalo na niraspa kaya nga usually 3mons sinasabi nila. Kung tingin niyo po fully healed na kayo and ready na. Pero sobrang selan, subchorionic hemorrhage mula start ng pregnancy ko hanggang sa 12weeks. 3x a day na duphaston, 2x a day na isoxilan, 2x a day na progestrone nireseta saken.

once po na niregla n po kayo pwde na po. make sure lng po na ready n po talaga kayong mabuntis ulit.

2y ago

niregla nako momshie eh kaso natatakot lang po ako kahit mag dadalawang buwan palang akong naka panganak hindi po ba delikado yon?

Related Articles