Hello...Im pregnat 8 week ..but i have spotting everyday..what can i do.?pleese give me a answer.tnx

14 Replies

Go to your ob po. Ako kc nung 6 weeks pinagbedrest ako kc nag spotting din ako then after a month back to work kaso ngayon 19weeks na ko back to bedrest again, nakakainggit yung ibang mommies na hindi maselan magbuntis pero kahit ano mangyare uunahin ko padin kapakanan ng baby ko. Wag mo po balewalain pag mag nararamdaman ka kc kawawa c baby. Stay safe po mga mommies 😊

go to your OB every time na mag spotting ka, better dn na may stock ka ng pang pakapit like duphaston. pero xmpre need mo ng reseta galing sa doc mo kung ano gamot bibigay sau.

Pacheck up po kayo momsh for proper and accurate treatment or medication.

maselan ka po momi Kya need mo magtake ng pangpakapit

pacheck up na po agad sa ob.. need mo ng pampakapit

pa check na po kayo sa ob 🧡

Pa check up po kayo maam

OB po mkakasagot nyan

Go to your OB asap.

Go to your OB ASAP