Nag pregnacy test kahapon asawa ko positive, tapos kinabukasan naman niregla sya, bakit kaya?

Pregnancy journey

Nag pregnacy test kahapon asawa ko positive, tapos kinabukasan naman niregla sya, bakit kaya?
7 Replies

Pacheck up po ninyo agad ang asawa po ninyo, hindi po natin alam kung nakunan po siya or baka nagbleeding po siya. share ko lang po ah may pinsan po ako hindi siya buntis or wala naman siyang UTI pero pinagpregnancy test siya ng isang specialist na doctor noong masakit ung ung tiyan niya at nung nadiagnosed siya na may sakit na apendixities pati gall bladder. Nagtanong pa ako noon kung bakit ng need na iPT ,ang explanation ng doctor madaming nadedetect ang pregnancy kit na sakit na hindi nararamdaman ng tao.. may mga akala tayo healthy tayo pero may sakit pala tayo inside unheathy na pala tayo. so better pacheck up po.

Maaaring false positive po, hindi naman po ibig sabihin nag positive ang pregnancy test ay buntis na agad ang asawa niyo. Madami pong factors para magPositive ang PT kahit hindi buntis yung tao. Para po makasiguro kayo, mas magandang sa eksperto po kayo manghingi ng opinion. Kung sakali po kasing buntis siya,baka nakunan naman na po at need ng meds para lumabas ng maayos fetus or kung anjan pa po yung baby,baka sakaling maisave pa po.

Baka po may UTI asawa niyo. Check niyo po kung grabe pananakit ng puson ng asawa niyo,ibig sabihin nun nakunan na sya.

naganyan din po ako.. sabi ng OB q hormonal imbalance daw..

baka di na regla yun. baka naman nakunan na..pacheck up agad.

better po magpacheck sa OB and magpa trans v ultrasound

pacheck mo. bka nagbleeding n.