mga momshie.,meron n po ba dito tumaas ang bp ano po ginawa nyo?.ano po dpat gwin.5 months n po tyan

3 Replies

5 months ako nung nagpacheck ako kay ob para malaman gender sa utz doon ko din nalaman na tumaas bp ko mga 131/84 kaya binigyan nia ako ng methydopa itake ko daw 2 times a day 8am and 8pm ..hanggang ngayong 37 week nako naging 123/77 na so once a day ko nalang daw mag take.😊

3y ago

yes makikita na gender sis

iwas tau sa maaalat sis at mamantika more water and mag exercise narin wag lang masyado magpapagod 😊