Nagpacheck up po ako sa center sabi 5weeks na daw ako buntis pero nung nagpa tvs ultrasound po ako

bahay bata pa lng daw po meron? normal lng po ba yan na hndi pa makita si baby? thanks po sa sasagot. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Nagpacheck up po ako sa center sabi 5weeks na daw ako buntis pero nung nagpa tvs ultrasound po ako
35 Replies

Yes po usually sac palang po talaga ang nakikita pag ganyan kaaga.

6weeks po ako nung nag pa TVs and fortunately nakita na si baby

ganyan din sakin. pag balik ko ulit after 3 weeks may baby na

may lumabas ba na white mens sayo momsh? ngayong 5 weeks mo?

ang alam ko po normal po talaga na yan after 2-3 weeks pa

Yup normal po yan 😊 ganyan po ako nung unang tvs ko.

Yes po usually po 6-8 weeks po bago makita si baby 😊

sa center kc nabase lang yan sa sinasabi mo skanila

6 weeks pregnant mararamdaman naba SI baby sa tyan?

3y ago

Hindi po. Mararamdaman nyo po yan pag 19-20 weeks na😊

Gnun naman tlga, anong gusto mo? bata agad