Momshie safe nman po ba mag pa TransV para sa Ultrasound? ❤

12 Replies

Yes safe po. Ako nga po naka 4 na TVS on my first trimester. Okay naman. At mas nakakapanatag ng loob kasi nakikita talaga yung status ni baby sa loob. Nakikita sya ng mas malinaw. Ginagawa kasi yan kapag maliit pa si baby. Di pa kasi minsan keri madetect sa pelvic uts.

yes safe naman po. dahil twice akong na transv for my baby. 1st transv ko is wala pa daw laman kaya inulit after 2 weeks and thanks God ngkaroon na ng laman ang sac.

Ako po nung unang checkup ko sa doctor ko nirequest nyang magpatransv ako pero nung nagpaultrasound ako di ganun yung ginawa saken yung ultrasound sa tummy lang

Yes, safe 'yan. Ang unang mga ultrasound talaga ay transvaginal dahil masyado pa maliit 'yung embryo para makita sa pelvic ultrasound ☺️

Yes safe po sya, yan talaga po muna ang ginagawa. And kahit anong ultrasound din naman po is Safe.

bakit ka magdalwang isip? hindi ba OB ang ang nagsabi sayong magpatransv ka?

Hi mommy, yes po. Usually transv naman talaga muna ang gingawa. God bless 😉

yes naman. lahat po nagpapaultrasound 😅

Oo naman.anykind of ultrasound ay safe.

yes na yessss