8 months na tiyan ko, wla pa rin lumalabas na gatas ano po dapat kong gawin

1 Reply

Saka lang ako nagkamilk after 24hrs na pagkapanganak ko kay baby. Naawa ako kay baby nun kasi wala pa siya magatas sakin kaya for the meantime bumili kami formula milk, pero ngayon, sapat na yung milk ko for my baby, palatch lang ng palatch saka pumping ang ginawa ko, and I'm taking mega Malunggay din to boost my milk dahil prefer ko talaga pure bf kay baby