Mag kano po ba mag pa ultrasound?

12 Replies

Depende po sa hospital/clinic na pagpapa ultasoundan nyo po. And depende sa klase ng ultrasound na papagawa nyo po. Nung nagpa pelvic ultrasound po ako before 100 pesos lang. QC area.

depende po sa type ng ultrasound and clinic/hospital. pag first ultrasound po, alam ko usually transvaginal, nasa 600-1k siguro. yung akin po 600 ung trans-v.

depende po moms, sakin kasi nasa 1700 yong unang ultrasound ko transvaginal sya.. iba2 naman kasi ang presyo depende sa hospital or diagnostic

depende sa request po ng ob mo po kung anong ultrasound po gagawin sayo.

depende po.. eh.. ung sa akon kasi 1500 ultrasound with check up na. po

qc area po 100+ pelvic ultrasound with laboratory na po 😊

depende po sa ultrasound na hinihingi po ng ob mo mamsh

Depende sa clinic eh. usually around 500-1500

Private OB ko TVS is 1200 tapos CAS is 800.

Depende sa Hospital. .. skain kasi 700 .