Hi mga ka october ♥️ Ready napo ba ang hospital bag at baby essential nyo pasilip naman po 😍

45 Replies

ready na po. sched CS DIS OCT 15.ilang araw n lng..praying for a safe delivery.

4y ago

mamsh bkt po kau ics?

getting ready na rin sa hospital bag. documents pa naayos ko.

Yes mommy. Super ready na. ♥️♥️♥️ Edd: Oct 19

4y ago

ganyan din mamsh ginawa ko. Nilagay ko sa ziplock hehe. Mas mabuti ng nag iingat eh haha

Get all the sleep you could, mommy! Hehe congrats! 😊

complete na po... waiting na lang for my baby's arrival

nakaready na din 😊 EDD: Oct.17

sana all🥰kulang nlang sakin mga essentials,Edd.nov.30.

Yes ready na.. schedule cs Oct.14 lapit na 😁😁

eto yung akin mamsh ❤️ https://youtu.be/DCszNIInJIg

yes.ready na! just incase,anytime na kailanganin. 😁

Related Articles