Does anyone here continued breastfeeding their toddler even if they're pregnant? Can i have tips?

2 Replies

As per my knowledge po, sa isang story na nabasa ko rin dito sa theAsianparent, hindi po talaga pwede. Kasi pwede po iyon mag-cause ng delivery agad sa baby niyo. :( Hanapin ko po ang story at share ko po sa inyo. :)

saki ng ob ko ok lang daw basta hindi lang daw manigas ang tiyan,pero if mag breastfeed ka daw at maramdaman mo maninigas yong tiyan mo ihinto na daw mag breastfeed kasi it can cause contractions po.