Hi moms! Ilang beses po ba dapat magpa-ultrasound bago manganak?26wks here and 2x ndin nagpaultra

2 Replies

dipende sa ob. pero ako 1 time lang dun sa una ko kasi late nako nagpacheckup.7mos. nako nagpaultrasound at tipid. pero di naman ako maselan magbuntis nun.

2y ago

swerte mo nmn mommy ❤️ sana lahat ganyan magbuntis hindi maselan.

3 times ako magpa ultrasound una pag 4months ako pag unang check up ko s OB then 6months for gender 9 months pag malapt nko manganak kung nakpwesto n b si baby

2y ago

pwede nmn po kht 1 time lng o kya 2 times, una kpg s unang check up ksi ttgnan tlga ni OB tpos pg 9 months n pra mkta gaano klaki si baby at kung anong position nya. hindi dn ako mselan mgbunts s 3 kong anak kya nga pg nsa 2nd trimester nko nagppacheck up