What to do when I am exposed to my daughter who has chickenpox? I am 6 months pregnant.

4 Replies

make sure na di ka mahahawa masama po chickenpox pero kadalsan wala ng threat kapag nalagpasan naman na ang 1st tri yun kasi mas delikado since binubuo palang si baby nun.

Ilayo mo muna syo ang anak mo, baby mo magsasuffer pag nahawa ka, seel advice from your ob

ang alm kong delikado sa buntis ih yung tigdas .. pero better pa check ka kaagad

3y ago

Delikado sa buntis ang chicken pox mommy.ako last january 2020 nakunan ako ng dahil sa chickenpox.at may birthdeffect po daw yan if ever mahawaan kayo.kaya dapat seperate ka muna o yong anak mo.

Hingi ka po advice agad sa doctor, sobrang delikado po yan sa buntis.