any tips mga mamsh 3cm na ako kanina @38weeks&5days aside sa walking ano puedi kainin or enumin.

1 Reply

i remembered ganyan din po ako sa baby ko, last check up ko and first ie @38w 5d din.. 4pm nung na ie ako and sabi ng OB 3cm na daw pero wala naman ako nararamdaman.. sbi niya if di ako naglabor ng gabi magpa admit naku 9am kinabukasan tpos sinabihan paku na magpatagtag daw muna ako kumain at maglakad2.. so ako naman tong si kain at mega inom ng pineapple juice, 1L pa... 2hr ride pauwi samin kaya mga 7pm nakami nakauwi.. at 10pm nakahiga na nagpapaantok, 1045pm pumutok panubigan ko, nakuha ko pa maligo kasi sabi di pwede maligo agad after manganak... 12am nakarating sa hospital and pasok delivery room (halos lumipad na kami sa sobrang taranta ng tatay ko nakatricycle lang kami), 1210am nakarating OB buti n lang mejo malapit hauz niya sa hospital 1232am labas na si baby.. feeling ko sa byahe ako natagtag at nakatulong ung pineapple juice din