ask ko lng po ano po ung mga pwedeng inumin na pang pababa ng UTI bukod po sa tubig

21 Replies

Buko juice. Dalasan nyo na rin po maglinis ng private part at palit ng undies. Pacheck rin po kayo kay Ob. Wag umasa sa home remedy lang. Isa po yan sa binabantayan kapag buntis, ang UTI.

Buko juice and cranberry. Kapag naiihi ka po na naffeel mo sakit. Tiisin mo konti hanggat mag ease siya. Wag ka iihi pag masakit. Yan din po kasi tip sakin ng ob ko

mas ok po kung sobrang taas na mag gamot napo kayo. ako kasi nung nag gamot dun lang sia natanggal. for sure rresetahan kanaman ng safe para sainyo ni baby :)

Follow your OB po 😊 you can ask her also kung anong pwedeng alternative for you aside sa Antibiotics. Iba iba po tayo ng cases Mommy 😊

sakin nireseta dati ni doc cefalexin. ayun after following checkup ko clear na ihi ko.

pa check up po kayu para po sure po ma bigyan kayo ng ryt na gamot.

nilagang dahon ng guavano... un na po ung pinakainumin mo lagi..

Buko juice. Pero pacheck up ka pa rin para mabigyan ka ng gamot.

Pa check up po muna kau.. Coconut water

buko juice and always din magpalit ng panty

Related Articles