could it be positive? tested last oct.26&27.i've feeling many symptoms but yestrdy one redline only.

48 Replies

positive po mommy lahat 2 lines po nasubok ko na po yan klasing pt na ganyan d talaga masyadong kita ang pangalawa kaya bumili ako nang ibang brand at don klarong klaro po talaga peru positive po yan mommy congrats po

yung delay ako 1 day ganyan po.result . tapos d ako makatulog kinabukasan nagpa beta-HCG ako agad nalaman po positive na talaga😊

Positive n po yan. Dpende po kc sa dami ng hcg kaya kapag nasa 5 to 6 weeks ka mag PT mejo blurred po ung isang line 🙂.

congrats mommy , positive po ganyan din po sakin nung unang nang pt ako . faint line po❤️❤️

bili ka ng mumurahin na pt. dun mo makikita clearlines mommy. congrats in advance.

nope. Ang sabi nila kapag ganyan dw result ng pt expired na dw yung Pt 😏

Positive po Yan mommy.. Ganyan din po Yung nanyare sakin.. ☺️☺️

its positive...ganyan dn aq...pero to make sure, visit an Ob....

Ganyan sakin tapos sa ob na confirmed 6 weeks preggy ❤️😇

better na mag pa check up ka po minsan hindi batayan ang PT.