8 weeks na po akong buntis pero last week po niregla po ako pero positive pa rin po sa PT ko

9 Replies

same sakin sis 7 weeks naman sakin before dinugo ako akala ko monthly period ko lang nag pt ako positive. pero after nun pumunta na kami ng OB

spotting ay di normal sa mga buntis, lalo na kung dinugo ka ng ilang araw. OB ko lagi nagtatanong kung may spotting ako every check up

either di ka buntis kung regla yun. or bleeding yun at hindi regla kung buntis ka. pacheckup ka mumsh. di yan normal

anu pong klase tuloy tuloy po ba o pahinto hinto

pa check po kayo sa ob agad para safe po

Pa check up, kapo sa OB or center

spotting po yun . go to ur ob sis

patingin ka sa ob mo sis.

magpa check ka po sa ob.