ilan weeks po pwede mag pa ultrasounds para sa gender 18 weeks preggy 😍😍

2 Replies

if sa lying in dapat meron kang first ultrasound to confirm if preggy ka ba talaga tapos puro doppler ang gagamitin to check if may heartbeat si baby pero kung for gender naman 6 months pwede na sasabihan ka naman ng OB mo if magpapa ultrasound ka na ulit

4y ago

hahaha ok lang naka dipende pag sa gender most OB naman bibigyan ka nila ng referrals or sasabihan ka na magpaultrasound ka na for gender wait mo lang na sabihan ka naman ng OB mo pag may kailangan kang gawin pag boy makikita kaagad yan pero pag girl papaulitib ka pa ulit kasi minsan mahirap maconfirm pag girl habang nagwewait ka sa mga ganyan be healthy muna para kay baby jan ka muna magfocus and enjoy being pregnant mabilis lang ang panahon di mo mamalayan manganganak ka na🤣 tignan mo ko sa sobrang excited ko 11 weeks na lang manganganak na ako🤣 gusto kong umurong muna and sana inenjoy ko muna lahat ng unang trimester 🤣🤣🤣

For gender po ba? 6 months po para more chances of knowing the gender.

4y ago

ay talaga po ❤️